Cá trứng kho tiêu

Cá trứng kho tiêu.

Cá trứng là một loại thực phẩm dinh dưỡng, giàu chất đạm rất tốt cho sứa khỏe, ngon, bổ, rẻ lại sẵn có và dễ chế biến. Hải Sản Mỗi Ngày xin giới thiệu đến mọi người món, cá trứng kho tiêu, một món ăn rất ngon miêng cho những bữa cơm gia đình, và đặc biệt là những ngày trời mưa, thì có thể sẽ hết nồi cơm.

Cá trứng kho tiêu
Để chế biến món cá trứng kho tiệu ta thực hiện như sau:
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Cá trứng: 2 vỉ
– Tiêu, bột nghệ, gừng, hành, tỏi,
– Nước mắm, sa tế, hạt nêm, dầu hào

Các bước thực hiện:
Bước 1: Rã đông cá trứng trong vòng 10 – 15 phút. Sau đó, chúng ta rửa lại với nước muối cho sạch rồi để ráo nước. Trong khi chờ rã đông cá chúng ta nhặt bỏ vỏ hành, tỏi, gừng, đem rửa sạch, thái lát rồi xếp xuống đáy nồi kho cá.

Bước 2: Chúng ta làm nóng chảo trên bếp rồi cho cá vào rán sơ hai mặt trong khoảng 10 phút cho cá rắn lại, để khi kho sẽ không bị nát.

Bước 3: Xếp cá vào nồi kho rồi chúng ta cho thêm vào nồi nữa muỗng tiêu, nữa muỗng bột nghệ, 1 muỗng mắm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng hạt nêm và 1 ít sa tế, sao chưa vừa vị cay mà bạn có thể ăn được, lắc sơ nồi cho gia vị trãi đều trên cá.

Bước 4: Ta cho nồi cá lên bếp, ta để lửa vừa trong vòng 5- 10 phút, cho đến khi nồi cá sôi lên. Sau đó. hạ lửa để đun liu riu ở mức nhỏ nhất có thể, cho đến khi cá cạn hết nước, các gia vị keo lại và có mùi thơm thì tắt bếp, hạ nồi xuống.
Vậy là ta đã làm được món cá trứng kho tiêu, hãy dọn ra và cùng cả nhà thưởng thức nhé, bữa cơm của gia đình các bạn sẽ ngon miện lắm đấy.
Chúc các bạn thành công.!

Cá trứng

===================
Cung cấp cá trứng, sản phẩm được cấp đông chia ra thành từng vĩ sau đó đóng gói, bảo quản lạnh.
Size: 8con /vĩ => Giá: 10.000đ /vĩ
☎ Giao hàng tận nơi tại TPHCM : 0906343599 (Mr.Tây)
ĐC: 334/33 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM
ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận.