CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNGchính sách giao hàng1. Thời gian giao hàng:
Nhân viên haisanmoingay.comsẽ liên hệ và thống nhất thời gian giao hải sản theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách, trong vòng 3h kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được hải sản theo đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng từ 08h00 – 18h00 mỗi ngày và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua số Hotline 0906343599 và cho Hải Sản Mỗi Ngày biết thời gian Quý khách muốn nhận được hàng.

Những đơn hàng ở các Tỉnh Thành khác TPHCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng sau khi xác nhận đặt hàng thành công.

2. Phí giao hàng:

Haisanmoingay.com sẽ giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM với giá trị đơn hàng từ 799,000 đồng trở lên; đối với đơn hàng có giá trị thấp hơn 799,000 đồng sẽ tính thêm phí, Hải Sản Mỗi Ngày sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi Quý khách đặt hàng (từ các Tỉnh thành khác TPHCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng sau khi xác nhận đặt hàng thành công (thông thường là 30,000 đồng cho những đơn hàng giao trong nội thành và 50.000 đồng giao ở ngoại thành TP.HCM).

Nếu Quý khách đặt hàng gửi về các Tỉnh thành khác TP.HCM thì vui lòng cung cấp thông tin nhà xe hoặc nhân viên Hải Sản Mỗi Ngày sẽ gửi hàng bằng máy báy cho Quý khách. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Hải Sản Mỗi Ngày liên hệ được với đơn vị vận chuyển.

3. Phạm vi giao hàng:

Hải Sản Mỗi Ngày có thể giao hàng toàn quốc, những đơn hàng trong phạm vi TP.HCM sẽ do nhân viên của Hải Sản Mỗi Ngày trực tiếp giao hoặc dịch vụ giao nhận. Còn ở các Tỉnh thành khác, Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Hải Sản Mỗi Ngày sẽ chuyển hàng cho Quý khách theo yêu cầu.