Đánh bắt cá sú mì quý hiếm như thế nào?

Cá sú mì rất dễ nhận biết vì đặc điểm về màu sắc và hình dạng, hoa văn của nó. Chúng sống ở các rạn san hô sâu và trở về hang để nghỉ ngơi vào ban đêm.
Do loài hải sản này không được nuôi đại trà, vì khó nuôi và không ăn tạp, nên cá hoàn toàn được đánh bắt từ thiên nhiên, vì thế giá trị dinh dưỡng cao và hương vị của thịt cá thơm ngon, tạo nên những món ăn hải sản độc đáo và bổ dưỡng.
Cá sú mì sống

Cá sú mì có thịt trắng, thịt nhiều, thịt có vị ngọt, béo, tính hiền, có thể phù hợp với mọi thể trạng của con người, trong ẩm thực thì phần ngon nhất là phần đầu của cá sú mì ở chỗ khi ăn cho nhiều cảm giác có phần béo như mỡ, giòn như sụn nhưng cũng có phần dai như gân.

Đánh bắt cá sú mì quý hiếm như thế nào?

Loài cá này đánh bắt cực khó bởi chúng sống ở sống ở các rạn san hô sâu hàng trăm mét dưới đáy biển. Để bắt cá sú mì thì không thể đánh lưới, vì các rạn san hô, nhấp nhô, sẽ làm rách lưới, bên cạnh đó, loài cá này còn núp vào các khe đá, các hóc của rạn san hô, nên không thể dùng lưới được.
Để đánh bắt được chúng, ngư dân phải dùng cần câu từng con hoặc còn một cách khác nữa là lặn xuống bắt chúng. Vì cá sống ở độ sâu từ vài chục đến vài trăm mét, nên khi lặn xuống ngư dân phải dùng các thiết bị hỗ trợ, như đồ lặn, đèn pin, bình oxy, ống thở, để có thể lặn sâu hơn. Bên cạnh đó, cần phải dùng dụng cụ đánh bắt đặc biệt là súng bắn lưới hoặc súng bắn lưỡi câu.

Cá sú mì sống

Cá Sú Mì loài cá rất hiếm, rất ít khi gặp, thường chỉ thấy trong các nhà hàng lớn, sang trọng.
Vì độ quý hiếm và sự khó khăn khi đánh bắt nên Cá Sú Mì có giá trị rất cao, có khi giá của loài cá này lên đến cả triệu đồng / ký. Vì thế, rất ít người được thưởng thức món cá này.
===================

Cửa hàng chúng tôi cung cấp Cá Sú Mì quý hiếm, với giá bán luôn rẻ nhất. Mọi người có nhu cầu thưởng thức món cá sú mì này, thì có thể liên hệ:
Hotline: 0906.343.599 (Mr Tây)
ĐC: 334/33 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM
ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận.