Giá trị dinh dưỡng cao của hào sữa

Hào sữa là thuộc nhóm động vật giáp xác có vỏ mỏng, ruột mềm, béo, có vị ngọt đậm đà. Hào sữa thiên nhiên là một loại hải sản có dinh dưỡng cao, giàu chất bổ và kích thích tố, có chứa protein, glucid, chất béo, canxi, magie, đặc biệt là chứa nhiều kẽm, đây là khoáng tố quan trọng rất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, vì vậy nó còn được ví là thực phẩm của tình yêu.

Hào sữa dinh dưỡng

Hào sữa món ăn có giá trị dinh dưỡng cao 

– Giá trị dinh dưỡng của hào sữa rất cao, mỗi 100g thịt hào gồm có: 10,9g protein; 1,5g chất béo; 375mg kali; 270mg natri; 35mg can-xi; 10mg magiê; 5,5mg sắt; 47,8mg kẽm; 11,5mg đồng; 100mg phốt-pho, ngoài ra còn chứa vitamin A, B1, B2, Acid taurine và các vi nguyên tố khác, lượng Iod cao gấp 200 lần so với sữa bò và lòng đỏ trứng.

– Hào sữa là loại hải sản mà theo quan niệm dân gian có tác dụng “tăng cường sinh lực” cho phái mạnh. Hào được coi là loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên. Tuy nhiên, nó giúp tăng khả năng thụ thai bởi hàm lượng kẽm, vitamin D, B12 trong đó rất cao. Vitamin D giúp cân bằng glucose và giúp dạ con co bóp tốt hơn trong quá trình lâm bồn. Đồng thời, chất kẽm trong hào cũng giúp tăng chất lượng tinh trùng của quý ông.

Hào sữa sống

– Kẽm đóng vai trò quyết định đối với các hoạt động trao đổi thông tin giữa các dây thần kinh tại thùy cá ngựa, trung tâm lưu giữ ký ức và kiến thức. “Kẽm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm thịt và động vật có vỏ, nhưng hào mới là nguồn kẽm dồi dào nhất”.

– Chất kẽm tham gia giúp cơ thể chống mệt mỏi , phục hồi các vết thương. Hơn thế nữa, trong thịt hào còn có các Acid amin và nhiều chất hoạt tính đặc biệt chỉ có trong sinh vật của biển cả. Nhờ thế, con hào giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Hào sữa tươi

=======================
Sản phẩm: hào sữa tách vỏ sau đó cấp đông.
Xuất xứ: Lagi – Bình Thuận
Giá: 150.000đ /kg
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
ĐC: 334/33 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM
ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận.